HÃY ĐỂ TÌNH YÊU ẨM THỰC LÊN TIẾNG

Giỏ hàng

Nhiều món ngon - nhiều lựa chọn

HÃY ĐỂ TÌNH YÊU ẨM THỰC LÊN TIẾNG

Tin tức

Và nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi tham gia chương trình “Chọn món bạn yêu thích” trong thực đơn “Nhiều món ngon, nhiều lựa chọn” của nhà hàng Gia Viên.

Với bạn, thế nào là một món ăn ngon? Ngon từ cách thức trình bày? Ngon tới hương vị tỏa thơm nức mũi, ngon trong cảm nhận của vị giác khi nếm thử những miếng đầu tiên? Hay đôi khi, ngon chỉ là vì món ăn góp vui cho câu chuyện hàn huyên… về đời, về bạn, về niềm vui hội ngộ…?! Và có lúc, bạn “phải lòng” một món ăn, đơn giản chỉ bởi, bạn thích sự sáng tạo mới lạ của người đầu bếp dành cho những hương vị đã thân quen với bạn.

Thưởng thức thực đơn hơn 300 món ăn Việt Nam và châu Á tại Gia Viên

Đến nhà hàng Gia Viên, trải nghiệm thực đơn “nhiều món ngon, nhiều lựa chọn” hơn 300 món ăn phong phú, đặc sắc, bạn sẽ hơn một lần được khám phá những nét vừa quen, vừa lạ của ẩm thực Việt Nam và châu Á. Quen, là vì món ấy, bạn vẫn gặp hàng ngày trong bữa cơm gia đình đoàn viên, bạn đã gặp đâu đó trong những hành trình cuộc sống. Lạ, vì vẫn món ấy, mà sao lại thấy những cảm nhận rất riêng, rất Gia Viên.

Đây, cơm nhà chuẩn vị với đĩa rau muống xanh niễng xào tỏi, cá om dưa chua kích vị đầu lưỡi, bát canh cua mồng tơi thanh ngọt, mát lành xua tan nắng mùa hè ăn kèm cà pháo muối xổi giòn tan…

Đây, những món đặc sản vùng miền nức tiếng như thịt vịt nướng mắc mật, chả ốc cuốn mỡ chài, bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm…thơm vị đồng quê, heo cắp nách bọc lá quyện vị núi rừng, bạch tuộc nướng sa tế, hàu nướng mỡ hành đậm đà vị biển…

Bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm đượm hương vị đồng quê

Rồi cả những món có thể lần đầu bạn gặp nhưng ngay lập tức thấy ghiền, thấy nhớ, thấy quen. Là salad củ đậu dừa tươi vừa mát, vừa ngọt, vừa chua, vừa bùi, ăn một miếng lại muốn ăn hai. Là vịt quay thượng hạng với da vịt giòn, thịt vịt mềm và ngọt, hương vị thơm ngon độc đáo chỉ có ở Gia Viên.

Tất cả, đều được người đầu bếp tài hoa của Gia Viên chế biến bằng nguyên liệu tươi mới, gia vị được gia giảm khéo léo, để làm nên những món ăn tròn vị, đưa cơm, dẫn chuyện, mỗi khi bạn có hẹn cùng gia đình, bè bạn.

Tháng tư này, dù bạn đã hay chưa “phải lòng” các món ngon của Gia Viên, cũng đừng bỏ lỡ chương trình “Chọn món bạn yêu thích” trong thực đơn “Nhiều món ngon, nhiều lựa chọn” của Gia Viên, được nhà hàng tổ chức từ ngày 13/4/2016.

Hàu nướng mỡ hành  – thơm ngon nức mũi, đậm hương vị biển

Hãy cùng hội ngộ tại Gia Viên, để tình yêu ẩm thực lên tiếng và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn: Tại nhà hàng, chỉ cần điền thông tin vào phiếu bình chọn, bạn sẽ được giảm giá 25% cho 2 món ăn bạn yêu thích nhất. Khi tương tác trên fanpage http://facebook.com/nhahanggiavien, bạn còn có cơ hội nhận được Thẻ Ưu Đãi Vàng của nhà hàng hoặc tiền mặt trị giá 1,000,000 đồng. Tại website http://giavien.vn, khi đặt bàn trực tuyến, bạn sẽ được tặng ngay thẻ Family Card ( giảm giá 10% cho bữa trưa và 15% cho bữa tối). 

Để biết thêm chi tiết về chương trình hàng tuần. Mời quý khách hàng truy cập tại đây.

---------------------------

Nhà hàng Gia Viên

Địa chỉ : 228 Bà Triệu – HN.

Điện thoại :0902 286 286/ 0968 266 266

Website :http://giavien.vn

Fanpage :http://facebook.com/NhaHangGiaVien

Thong ke