Voucher online ưu đãi 12% thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự

Giỏ hàng

Nhiều món ngon - nhiều lựa chọn

Voucher online ưu đãi 12% thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự

Tin tức

 

Khi những bữa cơm nhà đúng nghĩa dần trở nên thưa thớt giữa nhịp sống hối hả, bận rộn, lạc giữa rừng fast food hay những món ăn sơn hào hải vị, người ta lại nhớ tới hương vị của bữa cơm gia đình, với bàn tay của bà, mẹ, của vợ,  một bữa cơm không quá cầu kỳ đủ đầy tình yêu thương. Thấu hiểu điều đó, Gia Viên đem đến chương trình ưu đãi Voucher Online, với mong muốn đem đến những bữa cơm ngọt lành cho người bận rộn với phương châm “Ngon như cơm nhà, không lo về giá”.

Với hình thức Voucher online này, khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.giavien.vn/deal và thực hiện trong 3 bước: chọn mệnh giá voucher, đặt mua và chọn hình thức thanh toán. Đây không phải là hình thức mới, nhưng những tiện lợi và lợi ích thiết thực do nó mang lại luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng so với hình thức voucher giấy truyền thống.
Anh Phạm Minh Tùng, một thực khách chia sẻ: Ở đây có nhiều món ăn ngon, phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt mình rất thích chương trình khuyến mại voucher online ưu đãi 12% mà nhà hàng đang triển khai. Đặt mua nhanh, mã số voucher được gửi vào điện thoại tiện cho những người bận rộn và hay quên như mình rất nhiều.

Chị Nguyễn Trà My, một trong những khách hàng quen thuộc tại Gia Viên cho biết cũng rất thích chương trình này. Theo chị, đồ ăn ngon, mức giá mềm cộng thêm ưu đãi đến 12% của nhà hàng là những lý do khiến chị rất hay ghé lại Gia Viên dùng bữa. Sắp tới sinh nhật 2 tuổi của con gái, chị cũng sẽ chị cũng sẽ mua Voucher Online để tổ chức tại nhà hàng ẩm thực Việt Nam Gia Viên

Đồ ăn ngon và nhiều ưu đãi là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn Gia Viên.

Sau 3 tháng thực hiện, Đại diện Quản lý chương trình Voucher Online của nhà hàng Gia Viên cho biết, “Suốt 3 tháng qua, lượng khách hàng đặt mua voucher tăng vọt gần 10,000 khách hàng đã mua và trải nghiệm hình thức Voucher tiện ích này đã chứng tỏ sức hút của loại hình Voucher Online với nhà hàng. Hàng ngàn mã voucher đã đến tay người tiêu dùng và thực hiện rất tốt mục tiêu của Gia Viên, đem đến những bữa cơm gia đình với mức giá phải chăng cho những người bận rộn.”

Đáp lại tình cảm của khách hàng và tiếp nối thành công của chương trình Voucher Online giai đoạn 1, nhà hàng ở Hà Nội Gia Viên tiếp tục triển khai chương trình Voucher Online giai đoạn 2 với mức ưu đãi lên đến 20% cùng nhiều món ăn mới hấp dẫn khác.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, mời bạn truy cập vào www.giavien.vn/deal

--------------

Nhà hàng Gia Viên

Ngon như cơm nhà - Không lo về giá

Địa chỉ: 228 Bà Triệu - Hà Nội

http://nhahanggiavien.vn

Thong ke